Bạt che công trình- bạt đổ bê tông

Bạt che công trình hiện đang là một trong những dụng cụ cần thiết và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Trên thị trường bạt che công trình có nhiều loại khác nhau với những đặc tính, thiết kế riêng, bởi vậy mà giá thành của các loại bạt che này cũng khác nhau.

Và để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và nắm bắt giá bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về giá bạt che công trình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bạt che công trình được bán với nhiều mức giá khác nhau và dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá bạt che công trình chúng ta có thể tham khảo:

Chất liệu sản xuất

Bạt che công trình hiện đang được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau và những chất liệu này ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán của sản phẩm. Một số chất liệu phổ biến được dùng để làm bạt che đó là:

 • Hạt PP đây là loại bạt che có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Hạt PE, loại bạt được làm từ chất liệu này có giá thành cao hơn loại PP và tương ứng với đó là thời gian sử dụng dài hơn lên tới 6 tháng trong khi đó loại bạt PP có tuổi thọ tối đa khoảng 3 tháng.

Kích thước, khổ bạt

Thông thường, bạt che công trình sẽ được sản xuất theo các khổ phổ biến như: 2m x 100m, 4m x 50m 6m x 50m. Nhưng với những công trình lớn nếu khách hàng yêu cầu nhà cung cấp có thể sản xuất theo yêu cầu riêng, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút.

Công dụng lớn nhất của những chiếc bạt che công trình đó là ngăn mưa, nắng gây hư hại có các đồ vật bên trong và thông thường nó thường được sử dụng để che chắn cho các nguyên liệu tại công trình như xi măng, sắt thép…Nếu không sử dụng bạt che công trình để che chắn khi không may gặp phải mưa xi măng sẽ bị đóng cứng lại, sắt thép han gỉ khiến ảnh hưởng tới chất lượng của công trình xây dựng. Bởi vậy, bạt che công trình là vật dụng vô cùng hữu ích trong các công trình xây dựng to, nhỏ.

Lớp lót đổ bê tông

Không chỉ có chức năng che mưa nắng, những chiếc bạt che công trình còn được sử dụng để làm lớp lót khi đổ bê tông hoặc lót dưới các bồn bể hoặc ngăn kho chứa vật liệu…Ngoài những công dụng trên, bạt che công trình còn có rất nhiều công dụng hữu ích khác như:

 • Làm lều di động cho công nhân tại các công trình xây dựng.
 • Dùng để phơi các loại thực phẩm như: Khô, thóc, đỗ,… để tránh cát, sỏi bám vào.
 • Bạt che công trình dùng để lót dưới bể nuôi tôm, chân đê ngăn sóng…

  Ưu điểm của bạt che công trình

  Sở dĩ bạt che công trình đang được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực trong đời sống nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Giá thành rẻ

  Đây chính là ưu điểm vượt trội của bạt che công trình, bởi trên thị trường đây là loại bạt che có giá rẻ nhất hiện nay giao động từ 2 – 10 nghìn đồng. Bởi vậy, khi sử dụng chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong thi công.

  Kích thước sản phẩm linh hoạt

 • Một ưu điểm nữa của bạt che công trình đó là kích thước không bị giới hạn, người dùng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian, công trình cần che chắn.

  Dễ dàng sử dụng

  Với bạt che công trình người dùng có thể dễ dàng trong việc sử dụng cũng như thu gom, khi không sử dụng có thể thu gom lại mà không tốn diện tích cất giữ.

  Ngoài những ưu điểm vượt trội trên sản phẩm bạt che công trình còn có một số ưu điểm khác như:

  • Khả năng che mưa nắng, bụi bẩn tuyệt đối.
  • Đa dạng về màu sắc, mẫu mã.
  • Độ bền cao lên tới 6 tháng sử dụng.

  Báo giá bạt che công trình

  Hiện nay giá mặt bằng chung của sản phẩm bạt che công trình giao động từ 2.000 – 10.000 đồng/m2. Tuy nhiên, để có mức giá tốt nhất các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline  Tùy theo, số lượng các bạn cần mua mà chúng tôi sẽ có chính sách giá bán ưu đãi riêng.

0982.054.054
challenges-icon chat-active-icon